Vay tiền siêu nhanh-Lãi suất cực thấp-Cho ai chưa biết

Share

THẤU CHI TÀI KHOẢN THANH TOÁN

Là sản phẩm dành cho các khách hàng có tài khoản thanh toán tại VPBank, được phê duyệt trước hạn mức thấu chi tín chấp online. Tính năng đặc biệt của sản phẩm cho phép khách hàng chỉ cần đăng ký online và nhận tiền hoàn toàn online.

Ví dụ: với cơ hội đầu tư chỉ tới trong chớp mắt nhưng thiếu tiền? Đăng ký thấu chi tín chấp trên VPBank Online chỉ vài phút online, khách hàng sẽ nhận được ngay tới 100 triệu tạm ứng nhanh qua chuyển khoản online. Nếu không sử dụng số tiền này, sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nếu như khách hàng sử dụng tiền sẽ chỉ trả lãi trên số tiền và số ngày thực tế dùng. Ví dụ dùng 100 triệu, 7 ngày sau trả lại số tiền vào tài khoản, số tiền lãi cần trả chỉ 460.000đ.

Quý khách đã biết sản phẩm thấu chi trên VPBank Online chưa? Với sản phẩm này, chỉ cần 1 phút đăng ký tạm ứng, quý khách sẽ có ngay tiền trong tài khoản khi cần việc gấp, nếu không dùng sẽ không bị tính lãi hoặc sử dụng tiền và trả lại trước 18h00 cùng ngày.

Hãy nhanh tay đăng ký tạm ứng ngay 12,000,000 triệu VNĐ trên VPBank Online để luôn có tiền dự phòng tài chính trong trường hợp cần gấp nhé.

Những tính năng ưu đãi khi bạn đăng ký tạm ứng tiền qua VPBank Online

Không cần bất cứ hồ sơ giấy tờ nào, không cần chứng minh tài chính

Lãi thấp chỉ 603đ/1 triệu/ngày hay tối đa ~ 18.000đ/1 triệu/tháng

Nhận tiền qua chuyển khoản ngay trên VPBank Online chỉ sau 1 phút. Miễn phí phí đăng ký, chuyển khoản, thường niên

Không dùng không tính lãi hoặc sử dụng tiền và trả lại trước 18h00 cùng ngày

 1. Tạm ứng bằng thấu chi là gì?

Là việc ngân hàng cho phép khách hàng chi vượt số tiền có trên tài khoản của khách hàng. Ngân hàng ứng trước tiền vào tài khoản của khách và sẽ thu lãi vay trên số tiền khách hàng chi vượt.

Ví dụ: Bạn được cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản là 10 triệu đồng, nghĩa là khi tài khoản này không còn tiền, bạn vẫn có thể  tiêu thêm (chuyển tiền sang tài khoản, thanh toán hóa đơn v.v)  tối đa 10 triệu. Khi bạn nộp tiền vào tài khoản này, số âm tiền sẽ giảm đi tương ứng. Ngân hàng sẽ chỉ tính lãi vay trên số tiền âm trong tài khoản.

 2. Ai được dùng thấu chi tín chấp online?

Là những khách hàng uy tín của VPBank, có lịch sử giao dịch tốt và lâu dài với VPBank, không có nợ xấu trên hệ thống ngân hàng Việt Nam và được VPBank phê duyệt trước theo tiêu chuẩn tín dụng riêng của VPBank

 3. Hiện tại tôi chưa có nhu cầu, khi nào cần sẽ đăng ký vay thấu chi sau vì dù sao tôi cũng thuộc danh sách khách hàng được duyệt trước?

Theo quy định của ngân hàng, danh sách các khách hàng đủ điều kiện duyệt thấu chi tín chấp onlinesẽ được cập nhật hàng tháng dựa trên lịch sử giao dịch của khách hàng có uy tín nên sẽ có thời hạn để khách hàng đăng ký sản phẩm. Quá thời hạn này, có thể khách hàng sẽ không nằm trong danh sách được cấp thấu chi tín chấp online.

4. Đăng ký thấu chi có mất phí không?

Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí thường niên hay phí đăng ký nào. Khách hàng cũng không mất phí chuyển khoản nội bộ của VPBank; phí chuyển tới ngân hàng khác ngoài VPBank được miễn phí tới 30/6/2018.

  5. Thấu chi tín chấp online khác gì thẻ tín dụng?

Thấu chi tính chấp online khác thẻ tín dụng ở điểm: khách hàng sử dụng thấu chi tín chấp online không phải trả phí thường niên; tài khoản thấu chi có thể sử dụng linh hoạt hơn thẻ tín dụng như thanh toán hóa đơn, mua sắm online, chuyển khoản như tài khoản thanh toán thường.

 6. Lãi thấu chi là bao nhiêu?

Thấu chi trên tài khoản thanh toán (Sm@rt OD): Khoảng 670đ/1triệu/ngày trên số tiền thực chi. Để kiểm tra số tiền lãi cần trả, số tiền đã sử dụng của tài khoản thấu chi, khách hàng có thể đăng nhập VPBank Online -> chọn Vay vốn -> chọn Truy vấn vay trực tuyến

 7. Hạn mức tôi được cấp là bao nhiêu

Hạn mức với thấu chi tài khoản thanh toán từ 10 triệu – 100 triệu

 8. Phương thức trả gốc thấu chi?

Đối với cho vay thấu chi, khách hàng có thể sử dụng hạn mức được cấp một cách linh hoạt. Khách hàng có thể nộp tiền/chuyển khoản vào tài khoản để trả nợ thấu chi vào bất kỳ khi nào, không như các gói vay thông thường nếu trả lãi trước sẽ bị phạt. Khách hàng chỉ bắt buộc phải trả toàn bộ nợ gốc sau 12 tháng kể từ ngày giải ngân hạn mức thấu chi.

Tuy nhiên lưu ý nếu khách hàng rút toàn bộ hạn mức thấu chi, vào thời điểm cuối tháng, khi hệ thống tự động thực hiện ghi nợ số tiền lãi, tài khoản của khách hàng sẽ vượt quá hạn mức cho phép. Khi đó khách hàng sẽ phải chịu lãi suất 150% so với biểu lãi suất quy định và sau 90 ngày, khoản thấu chi này sẽ bị chuyển tự động thành nợ quá hạn. Do đó, VPBank khuyến nghị khách hàng nên có kế hoạch trả lãi và gốc hàng tháng để tránh rơi vào tình trạng bị nợ quá hạn!

 9. Đăng ký thấu chi online (trên internet banking mới) chỉ 2 bước đơn giản?

  • Bước 1: Đăng nhập Internet Banking tại: https://online.vpbank.com.vn/
  • Bước 2: Chọn Vay vốn –> Mở tài khoản vay trực tuyến –> Vay thấu chi tín chấp  hoặc ‘Vay thấu chi cầm cố tiền gửi tiết kiệm trực tuyến’ (nếu quý khách có tài khoản tiết kiệm trực tuyến thường) và làm theo hướng dẫn

Tiền tạm ứng nhanh sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách chỉ sau 10 phút đăng ký online (nếu đăng ký trong ngày làm việc).

Ths.kinh tế.Huy Hoang biên tập

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *