Giới Thiệu

Share

Hothotvn.com là trang mạng được đông đảo độc giả yêu thích. Ban biên tập là những thành viên suất sắc và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh tế,đào tạo,báo chí, sân khấu….Ban cố vấn Hothotvn.com đem đến cho độc giả hàng trăm dịch vụ độc đáo đã được kiểm định uy tín và chất lượng chỉ có riêng tại hothotvn.com Trong đó Hothotvn.com đặt mục tiêu sẽ là trang thông tin đi đầu trong cung cấp công việc cực kỳ hấp dẫn, thông tin về khởi nghiệp và những hoạt động khởi nghiệp sôi nổi trong cả nước. Bên cạnh đó sản phẩm của hothotvn.com được kiểm tra và đánh giá kỹ càng và tích hợp thanh toán tự động nên khách hàng có thể mua hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Hothotvn.com cung cấp:

-Top những dịch vụ hot nhất hiện nay

-Top những vấn đề tranh luận nóng và kinh điển của Việt Nam và thế giới

-Top những câu lạc bộ đáng tham gia nhất cho các bạn đọc nhiều lứa tuổi.

-Top những điểm vui chơi,kinh nghiệm du lịch hot nhất với chi phí rẻ nhất Việt Nam và thế giới

-Top những khóa đào tạo chất và hot nhất

-Tư vấn trực tiếp trên Hothot những vấn đề về kinh doanh,truyền thông,marketing,đặt tour,đặt phòng,máy bay…tốt nhất luôn và ngay.

– Top những sản phẩm kinh điển nhất:âm nhạc,sách, phim ảnh…

-Những cuộc thi hấp dẫn nhất cho các bạn trẻ.

-Kiếm tiền cùng Hothot,bạn có thể kiếm tiền đến 15-30 triệu/tháng với sự hỗ trợ của ekip của hothotvn.com

Và đặc biệt góc sáng tạo cho các bạn trẻ đam mê: Tác phẩm hay: mv độc đáo, bài viết trên 1000 từ, thơ sẽ được hội đồng đánh giá sẽ được nhận nhiều quà tặng từ HotHot và cơ hội tỏa sáng trên các diễn đàn và sân khấu được hỗ trợ từ quỹ khởi nghiệp.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *