Kiếm tiền cùng Hothotvn-Khám phá khả năng của bạn

Share

BẠN ĐANG RẤT MUỐN CÓ MỘT NGUỒN THU NHẬP ĐÁNG KỂ HÀNG NGÀY? Hãy thử khám phá khả năng bán hàng của bạn>3

Bạn là một nhân viên năng động, muốn có thêm thu nhập?

Bạn là sinh viên, học sinh, muốn có việc làm thêm?

Bạn là người rảnh rỗi, muốn tìm một công việc làm thêm, làm buổi tối……?

Trình độ: không yêu cầu miễn là bạn có khả năng viết diễn tả lôi cuốn người đọc, dù bạn là học sinh hay sinh viên, hay ai cũng được.….

Hình thức làm việc: Bạn tự chọn, KHÔNG PHẢI ĐẾN CÔNG TY

Hothotvn mang đến cho bạn cơ hội kiếm hàng chục triệu/tháng thật đơn giản với ba hình thức:

1) Like,check-in fanpage theo cú pháp:

-Nội dung-Tim-hagtag,checkin Tên page, ĐK: fb bạn có 200 follow:3k/lượt;từ 500 follow:5k/lượt; từ 1000 follow:7k/lượt

+List các fanpage bạn xem tại đây nhé

2)Đánh giá 4,5 sao cho các fanpage:

-Cú pháp: Nội dung.ĐK: fb bạn có 200 follow:3k/lượt;từ 500 follow:5k/lượt; từ 1000 follow:7k/lượt

+List các fanpage bạn xem tại đây nhé

3)Chia sẻ quà tặng của HotHot:(Ai cũng thích nha)

Cú pháp:Icon quà tặng-Nội dung bạn muốn chia sẻ(ghi rõ 2 quà tặng tiêu biểu)-Link-tag 3 bạn:ĐK: fb bạn có 200 follow:3k/lượt;từ 500 follow:5k/lượt; từ 1000 follow:7k/lượt

Các quà tặng HotHot các bạn xem tại đây nhé

4)Giới thiệu hội viên CLB:8k/lượt

Bạn giới thiệu hội viên trực tiếp qua trụ sở ClB, ĐT liên hệ:0904937960, để hội viên được trải nghiệm trực tiếp.

-CLB Tiếng Anh: Giúp giao tiếp nghe,nói thành thạo bằng biện pháp thực tế,chỉ ra các lỗi cơ bản khi ban học tiếng Anh,tham gia thử Free, cảm nhận khác biệt ngay từ ngày đầu tiên, kèm 2-1.

+CLB nhiếp ảnh: Làm quen các loại máy ảnh,thực hành chụp phòng chụp hiện đại, chụp dã ngoại, phóng sự, pts.

+CLB MC làm chủ sân khấu cho bạn trẻ và người kinh doanh.

+CLB diễn xuất:

-Tham gia diễn xuất,thực hành với máy quay,các bạn muốn thu âm,làm MV hoặc có ý tưởng kịch bản diễn xuất.

5)Giới thiệu các sản phẩm trên HotHot: Đều là những sản phẩm rất Hot và siêu dễ bán nhé. Hoặc chỉ cần giới thiệu bạn cũng được Money rồi.

Bạn vào mục sản phẩm các sản phẩm trên HotHot, giới thiệu sản phẩm: Nội dung, hình ảnh sản phẩm,ĐT( của bạn).2k/status giới thiệu. Nếu sản phẩm được bán thành công, HotHot trích cho bạn 5% hoa hồng mức giá trang chủ.List các sản phẩm bạn xem tại đây nhé.

6) Chia sẻ ảnh đẹp,video:Bạn là người ưa khám phá, bạn thích làm model, Chúng tôi luôn trân quý những giá trị bạn đem lại.Ảnh đẹp đạt 130 like trở lên các chủ đề du lịch,dã ngoại: 3k; Video du lịch độ nét tốt và nhiều giá trị trải nghiệm: 30k. HotHot sẽ mua lại của bạn.

7)Viết bài:Bạn là người thích viết lách.Bài viết 1000 từ trở lên chia sẻ kinh nghiệm mới nhất các chủ đề kinh doanh,du lịch….35k/bài đảm bảo chất lượng gồm Tiều đề-Nội dung-8 ảnh minh họa. Bạn like page:HotHot và nhắn tin page, rồi gửi bài cho HotHot nhé.

8)Viết bài review trên nhóm: 20.000 thành viên trở lên theo cú pháp:Tiêu đề-Nội dung:150 từ-200 từ,hastag,tên thương hiệu. 10k/bài review.List các sản phẩm review tại đây,bạn có thể review 1 sản phẩm 1-3 lần.

9)Giúp đỡ cộng đồng kinh doanh:

Chỉ cần ai có nhu cầu tìm cơ hội kinh doanh,cần lập công ty tiết kiệm đảm bảo nhất, cần thiết kế web,video intro,nhận diện thương hiệu, cần thiết kế ngôi nhà mơ ước, cần mua 1 căn hộ ưng ý, cần cấp bằng lái xe quốc tế,mua nhà tại Nhật,..,hãy giới thiệu kết nối đến đội ngũ tư vấn của MMG group, gặp gỡ trực tiếp giải quyết các vấn đề trên tại các văn phòng thường trực MMG group bằng cách nhắn khách hàng đến trực tiếp, bạn có thể xác nhân người bạn giới thiệu bằng gọi cho HotHot số Hotline hoặc nhắn tin qua page.Chúng tôi tri ân công sức chia sẻ của bạn dù chi phí không nhiều với 4k/lượt kết nối.

Chờ đã nếu các bạn vẫn còn chút băn khoăn làm thế nào cho hiệu quả cũng như việc trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm, quà tặng các bạn tham gia vào group MMG và những người bạn này nhé:

Các bạn có thể đăng ký tham gia chính thức, cũng như tìm hiểu cơ hội đầu tư,kinh doanh,hợp tác cùng HotHot qua link sau đây nhé:

Xem thêm ekip cố vấn HotHot tại đây

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *