Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Share

Thông tin về Dịch vụ kế toán trọn gói làm từ A đến Z cho doanh nghiệp !

(Nếu thuê dịch vụ kế toán trọn gói này bên e với mức giá chỉ từ 700k-1tr/tháng chúng tôi sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ các thủ tục ban đầu của DN mới thành lập đến khi phát hành đc hoá đơn)
+Trước ngày 15 hàng tháng, kế toán trực tiếp đến văn phòng công ty bàn giao lại sổ sách, nhận chứng từ hồ sơ kèm biên bản giao nhận
+Trước ngày 20 hàng tháng chuyên viên kế toán gửi báo cáo tư vấn cho doanh nghiệp qua email
+Đánh giá chất lượng hồ sơ chứng từ, thông báo những rủi ro, vấn đề có thể gặp phải, những vấn đề cần giải quyết dựa trên cơ sở pháp lý.
+Chịu trách nhiệm về giải trình số liệu cho thuế, bảo hiểm khi có thanh tra.
+Chịu mọi tổn thất khi có lỗi mà bên đơn vị không tư vấn hoặc tư vấn sai cho khách hàng.
+Tối ưu hóa các khoản thuế và chi phí cho doanh nghiệp.
+In sổ và kết xuất số liệu File mềm chuyển khách hàng lưu trữ theo quy định
mà hàng tháng bên em có kế toán cứng sang nhận chứng từ sổ sách và có báo cáo tư vấn cho DN để giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa chi phí thuế phải nộp. Chúng tôi hoàn toàn là đội ngũ kế toán cứng và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước cơ quan thuế nếu có tư vấn sai sót!! Chi phí  chỉ bằng 1/3-1/4 chi phí khi doanh nghiệp thuê 1 kế toán thuế ! Chúng tôi có hợp đồng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm!

Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế nên có trách nhiệm pháp lý đem lại yên tâm tuyệt đối cho quý khách. Liên hệ chi tiết tại văn phòng sô 299 Cầu Giấy, tâng 6, ĐT:0904937960

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *