Share

 • Bạn đang băn khoăn không biết khởi nghiệp từ đâu, bạn muốn tìm một sản phẩm để kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm, bạn muốn học hỏi kinh nghiệm của những người thành công đi trước?
 • Vậy thì đây là chương trình dành cho bạn. Với các tour riêng lẻ hoặc kếtvàhợp, bạn có thể lựa chọn và tham quan trải nghiệm trực tiếp mô hình kinh doanh, chuỗi sản phẩm nhập về, tiếp xúc trực tiếp với các Ceo, xem và có thể trực tiếp làm như một người làm việc, trả lời mọi câu hỏi quan trọng về lĩnh vực bạn quan tâm? Một chương trình không thể thực tế hơn. Hãy cùng khám phá.

 • Tour khởi nghiệp kinh doanh cà fê  tham quan nhà hàng cafe, trao đổi với ceo chuỗi cafe, tìm hiểu nguồn gốc cà phê nguyên chất, trải nghiệm pha chế và nghiệp vụ đồ uống, nghe trao đổi vê cách thức đầu tư, mở một quán cà phê. Áp dụng cho 3 người trở lên, chi phí :250k/người. Thời gian : 3h, đã bao gồm chi phí hướng dẫn, bạn sẽ được Ceo mời 1 ly cà phê đặc biệt.
 • Tour khởi nghiệp kinh doanh Homestay tiêu chuẩn 4 sao, tiếp xúc với chủ chuỗi homestay, tìm hiểu nghiệp vụ buồng phòng,trực tiếp trải nghiệm set up và lên đồ cho một phòng tiêu chuẩn đón khách nước ngoài, tìm hiểu mô hình kinh doanh homestay không cần vốn tạo thu nhập khủng, nếu bạn muốn có thể được nhận việc và kiếm tiền ngay với nghiệp vụ khách sạn. Áp dụng cho 3 người trở lên, chi phí: 250 k/người.Thời gian: 3h, đã bao gồm chi phí hướng dẫn.
 • Tour tham quan kinh doanh spa tiêu chuẩn cao cấp, trực tiếp giao lưu với chủ spa, xem cách vận hành,thiết bị, nghiệp vụ nhân viên spa thao tác, bạn có thể được nhận học việc tạo thu nhập ngay tại buổi tham quan cũng như nắm đầy đủ cách thức kinh doanh, mở một spa như thế nào. Áp dụng :250k/người, 3 người trở lên, đã bao gồm chi phí cho hướng dẫn viên.
 • Tour tham quan trang trại nông nghiệp quy mô lớn, trực tiếp xem cách gieo trồng, sản phẩm nông nghiệp thu hoạch, giao lưu chủ trang trại. Giá dự kiện:270k/người,7 người trở lên..

 • Tour tham quan nhà máy: Hiện có tham quan nhà máy cơ khí và nhà máy bia công nghiệp,xưởng bia thủ công, thưởng thực các loại bia thủ công ngon nhất, quy trình sản xuất.- Lựa chọn 2: Tham quan nhà máy chế biến gỗ, tìm hiểu các loại máy, thao tác thi công, đầu tư xưởng sản xuất. Giá dự kiến: 290k/người,5 người trở lên, đã gồm chi phí hướng dẫn.

 • Tour tham quan triển lãm sản phẩm Trung Quốc tại Trung Quốc phối hợp tổ chức cục xúc tiến thương mại, chuyên gia nói tiếng Việt trực tiếp hướng dẫn cách nhập hàng, kinh doanh truyền thống và thương mại điện tử, tìm hiều nguồn hàng và các sản phẩm chất lượng nhất nhập từ Trung Quốc. Áp dụng :10 người trở lên. Giá liên hệ.
 • Tour trải nghiệm phòng thu, studio, thiết bị ngành ảnh, quay phim, cách chụp ảnh với thiết bị đèn, người mẫu, sản phẩm, tìm hiểu và thử trực tiếp thiết bị đèn, phông, thiết bị máy ảnh, ống kính phòng chụp chuyên nghiệp, cũng như nghe chuyên gia chia sẻ về các loại máy ảnh, cách dùng, đầu tư, trang phục nên có.Áp dụng: 3 người trở lên, chi phí 150k/người. Bao gồm chi phí hướng dẫn viên.
 • Tour tham quan trung tâm tiếng Anh tiêu chuẩn, gặp gỡ Ceo, học viên, tìm hiểu giáo trình, chi phí vận hành, cơ sở vật chất, sản phẩm học tập. Áp dụng 5 người trở lên, chi phí: 130k/người. Bao gồm chi phí hướng dẫn viên.
 • Tour tham quan trường quay tiêu chuẩn, gặp gỡ MC truyền hình, stylist, tìm hiểu nghề MC, trực tiếp thực hành kỹ năng MC, cơ hội truyền thông hình ảnh bản thân. Áp dụng 5 người trở lên, chi phí 100k/người.Bao gồm chi phí hướng dẫn viên.Thời gian 3h.
 • Com bo tour 2 trong 1 được giảm giá 12% so với tour riêng lẻ. Áp dụng 3 người trở lên.
 • Tour trải nghiệm học ngoại ngữ ( tiếng Anh, tiếng Trung) phương pháp mới với chuyên gia ngoại ngữ là giảng viên đại học,học tập tốt nghiệp bậc cao tại Australia, Trung Quốc. Địa điểm phố cổ Hà Nội, thời gian:3h, Áp dụng: 3 người trở lên, chi phí:180k/người. Sau buổi học bạn sẽ thấy sự tiến bộ đáng kể ngay khi kết thúc và nhận ra trước đây đã có phương pháp học tập sai lầm vô cùng kém hiệu quả.
 • Liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc bằng bất kỳ biện pháp nào có thể bởi kiến thức là vàng không dễ gì có được dễ dàng. Hãy trân trọng những gì MMG có thể đem lại cho bạn

Share